Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: xembongda1.com, xembongda2.com, xembongda3.com,...

Fan HAGL gửi tâm thư: Dẹp bỏ khái niệm đá cho vui đi

  • 16:20 16/10/2020

Chưa bao giờ người ta thấy HAGL thi đấu vô hồn và bất lực như thế. Mặc dù, đội bóng phố núi sở hữu rất nhiều ngôi sao.

Chứng kiến đội nhà thua bạc nhược trước Hà Nội, bạn Huỳnh Thị Ngọc Trâm đã viết tâm tư gửi đến BLĐ, BHL cũng như các cầu thủ HAGL, cô cho rằng đội bóng phố núi cần bỏ ngay tử tưởng “đá cho vui”.


Nguyên văn chia sẻ của Huỳnh Thị Ngọc Trâm: “Mình càng xem càng chán nản càng buồn. Dẹp bỏ khái niệm đá cho vui thắng thua không quan trọng đi. Sao không quan trọng được, phải có mục tiêu chiến thắng chứ. Đã ra sân phải nhiệt tình hết mình, đá phải hết sức. Bao nhiêu năm theo đuổi bóng đá chẳng lẽ chỉ để đá cho hết trận rồi về. Cả suất lên tuyển nữa, phải khẳng định mình xứng đáng ở vị trí đó.

>> Click xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Nếu không muốn đào tạo chuyên nghiệp thì giải thể, đừng để người hâm mộ phải chờ đợi hi vọng rồi thất vọng. Lên sân cỏ phải hết mình với trái bóng, đá không quyết tâm nhạt nhẽo thì ai mà chịu được.

Theo dõi đội bóng lâu rồi, dù đá tệ đó, ức chế đó nhưng vẫn yêu mến và ủng hộ. Chưa bao giờ có ý định từ bỏ, có đội bóng khác hay hơn chất lượng hơn nhưng mặc kệ. Quan tâm, theo dõi dành tình cảm cho đội. Nhưng cả đội đá như vậy, mình rất thất vọng, chẳng còn muốn xem bóng đá Việt nữa.

Hi vọng cầu thủ có thể nhìn thấy được những đóng góp những hi vọng mà cổ động viên chân chính dành cho họ. Phải hết mình hết sức, phải tạo cho mình cơ hội. Bản lĩnh tự tin có động lực.
Những lời an ủi có thể là yêu thương đồng cảm. Nhưng cần phải thay đổi đi. Làm ơn”.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng